Hướng Dẫn Cách Mixing Fl Studio Chỉ Trong 1 Click Chuột

Sau đây là cách để Producer có thể Mixing nhạc trong FL Studio chỉ bằng 1 click chuột.

Mixing là quá trình sử dụng các Plugin để sửa các vấn đề khiến bài nhạc bị mất cân bằng.

(VD: Bass to quá thì phải dùng EQ để cắt Bass, không gian sai thì phải dùng Plugin điều chỉnh không gian Mixing, nhạc cụ nào bị thọt vì thiếu độ nảy thì phải dùng compressor hoặc transient để nén lại,…)

Nhưng mọi thứ không phải lúc nào cũng đơn giản và làm nhạc không có công thức. Đặc biệt là quá trình Mixing!

Có rất nhiều vấn đề bạn sẽ gặp khi làm nhạc và có quá nhiều công cụ, Plugin được sinh ra hàng ngày để giải quyết việc đó. 

Việc cập nhật công cụ và học xử lí từng tình huống khi Mixing là điều các bạn nên học, nhưng mất rất nhiều thời gian. Đặc biệt rất khó khăn đối với những bạn mới học làm nhạc.

Vậy sẽ ra sao nếu như có Plugin có đầy đủ tất cả các hiệu ứng Plugin cơ bản (EQ, Compress, Distort,…). Thậm chí còn có cả trí thông minh AI hỗ trợ Mixing nếu như bạn chưa đủ thành thạo để tin tưởng khả năng của mình. Đối với những bạn đã biết làm nhạc rồi thì nó có thể tiết kiệm 80% thời gian Mixing cơ. 

Chưa kể đối với trường hợp các bạn không biết tại sao Producer nổi tiếng lại có thể Mixing những nhạc cụ đó hay đến như vậy thì Plugin này còn có thể quét File Audio mẫu để tạo thuật toán, rồi bạn có thể dùng thuật toán đó vào nhạc cụ của bạn. 

Nghe có vẻ quá hoang đường nhỉ? Nhưng mà tin mình đi, có Plugin làm được như thế đấy! Đã thế còn hoàn toàn có thể dùng được trong FL Studio cơ.

iZotope Neutron 4 sẽ là điểm bắt đầu cực kì hợp lí và thuận lợi dành cho những bạn mới làm nhạc và sẽ là vũ khí bí mật tối thượng dành cho những bạn đã biết làm nhạc rồi.

Tất cả những gì bạn làm chỉ là 1 click chuột, để AI quét và bật nhạc cụ của bạn lên. Tất cả quá trình Mixing sẽ được hoàn thành chỉ trong vòng vài giây.

Xem video dưới đây để học cách Mixing FL Studio chỉ bằng 1 click chuột nhé! Thời đại 4.0 rồi, mọi bước lặp đi lặp lại đều có thể tự động hóa. Vì vậy hãy cập nhật ngay iZotope Neutron 4 vào trong kho vũ khí Plugin của mình ngay thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *