Top 5 VST Miễn Phí Làm Nhạc FL Studio (Phần 1)

Sau đây là top những VST nhạc cụ ảo miễn phí FL Studio mà chúng mình làm nhạc sử dụng thường xuyên và các bạn nên tải về để sử dụng.
  1. Vital

Đây là VST Synthesizer miễn phí mà nhất định ai cũng phải có. Đơn giản vì nó quá tuyệt, chức năng của nó giống y hệt Serum nhưng nó miễn phí và có đến 3 cái oxcs.

Tuyệt vời nếu bạn là Producer thích Sound Design vì VST này sinh ra để làm việc đó. Còn không thì dùng bộ tiếng có sẵn cũng rất hay rồi hoặc bạn có thể tải & mua thêm Preset tại đây.

  1. Surge

Tiếp tục là VST Synthesizer miễn phí cực thân thiện với người dùng và giao diện siêu đẹp.

  1. Labs

Có lẽ đây là top đầu những VST miễn phí mà mình muốn khuyên các bạn tải về bởi vì Labs có đầy đủ các nhạc cụ sống mà các bạn có thể tưởng tượng ra (Guitar, Piano, Violin,…) 

Chất lượng tiếng thì trên cả tuyệt vời, mình vẫn không hiểu tại sao Labs lại miễn phí nữa, không tải về thì quá là phí!

  1. Keyzone Classic

Đây là bộ tiếng Piano VST miễn phí nên tải về nhất, các bạn hầu như có thể dùng để làm bất kì dòng nhạc nào từ nhạc nhẹ (Rnb, Orchestral) đến những dòng nhạc nặng (Metal, Rock, EDM,…)

  1. Lofi Piano

Nghe tên đủ hiểu rồi đúng không? Đây là VST miễn phí Piano dành cho dòng Lofi cực chill cực hay. VST miễn phí này được sinh ra để làm nhạc Lofi rồi nên anh em nào chơi Lofi mà không tải về thì đừng tiếc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *