Top Plugin FL Studio Làm Nhạc Bắt Buộc Phải Có

Sau đây là Top Plugin Làm Nhạc Bằng FL Studio Bắt Buộc Phải Có. Những plugin này thành thạo chúng thì các bạn sẽ sử dụng rất thường xuyên đấy!
  1. OTT:

Một con Plugin Multiband Compressor cực bá cháy!! Giao diện gọn gàng, dễ dùng, nhẹ CPU, miễn phí và cực tốt. Hầu như bất kì trường hợp nào mà bạn có audio hay nhạc cụ cần Compress thì OTT nên nhảy ra ngay đầu tiên trong ý tưởng của bạn.

Có một mẹo đó chính là với những nhạc cụ melody, hãy thêm reverb và delay trước rồi thêm OTT vào sau, chắc chắn kết quả sẽ cực lấp lánh và ảo diệu.

  1. iZotope Ozone:

Plugin nhà iZotope khỏi cần bàn!! Đặc trưng là Plugin hỗ trợ các thao tác làm nhạc bằng trí thông minh AI. 

Với Ozone là Plugin hỗ trợ Mastering. Chỉ cần 1 click chuột và chờ 8 giây, là iZotope Ozone sẽ Mastering cả bài nhạc cho bạn luôn. Quá lợi hại!

  1. iZotope Neutron:

Ngược lại với iZotope Ozone, iZotope Neutron là Plugin hỗ trợ Producer Mixing. Với mỗi Audio hoặc nhạc cụ, chỉ cần 1 click chuột và chờ 10 giây, là iZotope Neutron sẽ tạo thuật toán Mixing nhạc cụ cho bạn luôn.

Những công cụ này hầu như sẽ hỗ trợ 80% công việc của các bạn chỉ trong 1 tích tắc. Đúng là chỉ có Plugin trong mơ mới làm được như thế này!

  1. Nectar 3:

Đây lại là Plugin thuộc nhà iZotope với chức năng hỗ trợ Mixing Vocal. Như trên, chỉ cần 1 click chuột và 10 giây là Vocal của các bạn từ thô thành Mixing hoàn chỉnh luôn.

Tích hợp đầy đủ tất cả các hiệu ứng Mixing Vocal (Compress, Reverb, Delay, De-ess, Tạo bè, Không gian,…). Sẽ rất lãng phí nếu các bạn không biết Plugin này vì Mixing Vocal không đơn giản chút nào.

  1. Auto-tune:

Plugin quốc dân rồi, ai mà không biết Auto-tune thì tối cổ đừng hỏi! Đây là lựa chọn top 1 khi nói đến xử lí Vocal. Thậm chí có thể dùng để đi diễn live được luôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *