Top VST FL Studio Làm Nhạc Bắt Buộc Phải Có

Sau đây là Top VST Làm Nhạc Bằng FL Studio Bắt Buộc Phải Có. Cực quan trọng vì bao gồm rất nhiều bộ tiếng nền tảng để làm tất cả các dòng nhạc 

Xem kĩ nhé vì trong tương lai sẽ cần sử dụng thường xuyên đấy. Bắt đầu thôi!!

  1. Labs:

Thuộc nhà Spitfire Audio. Bao gồm rất nhiều các bộ tiếng nhạc cụ sống cực hay như Piano, Guitar, Bass, Violin,… lại còn miễn phí.

Thực sự mình vẫn không hiểu sao bộ tiếng hay như thế mà lại miễn phí, anh em nên tải về ngay nhé!

  1. Serum:

Đây là VST nhạc cụ ảo quốc dân rồi! Bất kì ai làm bất kì dòng nhạc nào cũng nên có. Giao diện dễ nhìn cực kì, có đồ thị hình sóng đàng hoàng luôn nhé!

Bộ tiếng có sẵn cũng rất hay, chưa kể chúng mình còn tạo rất nhiều những bộ tiếng khác với tất cả các dòng nhạc. Các bạn có thể xem ở đây.

  1. Vital:

Như người anh em song sinh với Serum, thậm chí Vital còn có tận 3 cái Oxcs cơ (nhiều hơn Serum 1 cái). Đã thế còn miễn phí, tin được không?

Chỉ có bị 1 điểm trừ là hơi nặng máy xíu, nhưng không sao, giao diện khá bắt mắt và nhiều tiếng hay. Chúng mình cũng đã tạo ra rất nhiều bộ tiếng khác với tất cả các dòng nhạc với Vital, các bạn có thể xem ở đây nha!

  1. Dandy:

Thuộc nhà UJAM, đây là VST Bass Guitar thật nhất mà mình từng dùng. Các VST nhạc cụ ảo nhà UJAM có 1 điểm rất hay đó chính là ngoài Single Note (các bạn tự vẽ note ở trong piano roll) ra, thì các bạn có thể chọn chế độ chơi theo nhịp.

Ví dụ các bạn chọn nhịp Bossa Nova, thì chỉ cần nhấn 1 nút thôi, VST sẽ tự động chơi cho các bạn. Cực hay luôn!! Các bạn tải về khám phá nhé.

  1. Analog Lab V:

Cực nhiều bộ tiếng hay và thông dụng cho các dòng nhạc. VST Analog Lab V lúc nào cũng là VST thuộc top những sản phẩm hot tại Plugin.com.vn

  1. 808 Studio 2:

Bao gồm cực nhiều bộ tiếng Bass 808 dành cho các dòng nhạc: Lofi, Rnb, Rap Hiphop, Trap, Drill,…

Tuy chỉnh dễ dàng, từ lúc có VST này là mấy dòng nhạc trên mình cân hết luôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *