Auto Tune – Phần Mềm Bản Quyền Chính Hãng Tại Việt Nam

Auto Tune là phần mềm Plugin chỉnh cao độ giọng hát chuyên dụng, là phần mềm chỉnh phô Vocal nổi tiếng và tốt nhất thế giới. Được tin dùng bởi nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước (T-pain, Eminem, MCK, V-soul,…)

auto-tune-1

Định nghĩa “đóng tune” trở nên rất nổi tiếng gần đây với công chúng với khả năng chỉnh phô giọng hát và tạo hiệu ứng robot bởi các Rapper Hiphop. Nhưng thực ra, trong chuyên ngành âm nhạc, Auto Tune đã được sử dụng từ rất lâu rồi.

Không nhất thiết phải là những bài Rap Melody mới chỉ dùng Auto Tune, mà bất kì dòng nhạc nào (Rnb, EDM, Pop, Ballad,…) khi Mixing xử lí giọng hát cũng đều phải sử dụng công cụ chỉnh phô hết.

auto-tune-2

Đơn giản vì Tune quá lợi hại, nếu để hiệu ứng cao sẽ tạo hiệu ứng Robot, nhưng nếu chỉ để vừa phải, Plugin này sẽ làm giọng hát trở nên chính xác và “mượt” hơn rất nhiều.

Hầu như trong tất cả các bài hát mà các bạn đã từng nghe đều có sự góp mặt của Auto Tune, tất cả các buổi thu âm Auto Tune luôn luôn được sử dụng.

Vì vậy, bất kì ai hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc đều nên có và biết cách sử dụng công cụ này.

Đặc biệt, Plugin được hỗ trợ sử dụng trên cả MacOS lẫn Window PC nên ai cũng có thể sử dụng được.

auto-tune-3

Auto Tune gồm 6 phiên bản (Access, EFX, Artist, Pro, Hybrid và Unlimited). Hãy cùng Plugin.com.vn tìm hiểu xem từng phiên bản gồm có những gì và khác biệt giữa chúng là gì nhé!

 

Giá: 1.200.000VND

XEM NGAY

Giá: 5.700.000VND

XEM NGAY

Giá: 8.700.000VND

XEM NGAY

Giá: 11.500.000VND

XEM NGAY

Giá: 11.500.000VND

XEM NGAY

A-Tune Unlimited

1.300.000VND – 4.700.000VND

gói 2 tháng gói 1 năm

Tại sao nên mua Auto Tune tại Việt Nam?

2 những suy nghĩ trên “Auto Tune – Phần Mềm Bản Quyền Chính Hãng Tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *