Pro Tool – Phần Mềm Bản Quyền Chính Hãng Tại Việt Nam

Pro Tool là phần mềm sản xuất âm nhạc DAW chuyên dụng, top đầu trong danh sách các phần mềm tốt nhất thế giới. Được tin dùng bởi nhiều Producer và chuyên gia hàng đầu (đặc biệt các trường đại học âm nhạc đều giảng dạy bằng Pro Tool).

pro-tool-1

Với điểm mạnh vượt trội về xử lí Audio, Pro Tool đã khẳng định vị trí và vẫn được nhiều Producer nổi tiếng sử dụng cho đến hiện nay (mặc dù được đánh giá là phần mềm khá cũ). 

“Nếu chỉ làm nhạc trên máy tính, tôi quen dùng FL Studio vì đó là phần mềm đầu tiền tôi dùng. Nhưng nếu để xử lí Audio và thu âm, tôi tin tưởng Pro Tools hơn” – Martin Garrix (DJ/Producer).

pro-tool-2

Thời điểm hiện tại, có rất nhiều phần mềm làm nhạc mới đã được ra mắt, Pro Tool vẫn giữ được vị trí vững chắc cũng vì bản cập nhật giao diện đã thổi làn gió mới cho người dùng. Vì vậy không cần phải quá lo về vấn đề giao diện!

Pro Tool vẫn được tin tưởng bởi nhiều người dùng, và đa số những phòng thu studio chuyên nghiệp ở Việt Nam hầu như sử dụng Pro Tool rất nhiều vì tính học thuật của phần mềm rất cao.

pro-tool-3

Có thể thao tác kéo-thả, cực nhiều nhạc cụ VST và hiệu ứng Plugin chất lượng cao, độ nhạy khi dùng midi rất mượt và có cả chức năng biểu diễn Loops – vượt xa các phần mềm làm nhạc khác. 

Dùng được trên cả MacOS lẫn Window nên ai cũng có thể sử dụng. Chưa hết, hệ sinh thái của AVID Pro Tool rất đầy đủ, có phần mềm chạy được trên cả iphone và ipad giúp bạn lên ý tưởng bài hát (Pro Tools Sketch).

pro-tool-sketch

Pro Tool gồm 3 phiên bản (Artist, Studio và Ultimate). Hãy cùng Plugin.com.vn tìm hiểu xem từng phiên bản gồm có những gì và khác biệt giữa các phiên bản là gì nhé!

 

2.600.000VND – 5.200.000VND

Vĩnh viễn Thuê 1 năm

7.800.000VND – 15.500.000VND

vĩnh viễn thuê 1 năm

15.600.000VND – 39.000.000VND

Vĩnh viễn Thuê 1 năm

Tại sao nên mua Pro Tools tại Việt Nam?

2 những suy nghĩ trên “Pro Tool – Phần Mềm Bản Quyền Chính Hãng Tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *